Xì dách- bật mí chiến lược và kỹ năng chơi

Xì dách- bật mí chiến lược và kỹ năng chơi

Xì dách- bật mí chiến lược và kỹ năng chơi

拉斯維加斯21點策略技巧大公開
Xì dách- bật mí chiến lược và kỹ năng chơi

 

Bài xì dách phổ biến trong các sòng bài vì nó trông khá đơn giản, nhưng thực tế bạn phải nắm vững chiến lược chính xác mới có thể làm được. Đừng lo lắng, làm chủ những chiến lược này không khó chút nào. Các kỹ thuật sau đây có thể tăng tỷ lệ thành công của bạn lên rất nhiều.

 

Kỹ năng chiến lược Xì dách 21 điểm 1: Học các chiến lược cơ bản

 

Bạn có thể tìm thấy một số sơ đồ chiến lược cơ bản trong các trang web hoặc sách về blackjack, sau đó nghiên cứu và nắm vững các quy tắc. Nếu bạn không thể nhớ tất cả các chi tiết, chỉ cần lấy một bản sao và mang theo bên mình.

Điều này là hoàn toàn hợp pháp và sẽ không bị chỉ trích trong sòng bạc. Nếu bạn đang chơi trực tuyến, hãy dán biểu đồ bên cạnh màn hình.

 

Kỹ năng chiến lược Xì dách 21 điểm 2:Nắm vững số vốn mình có

 

Ngay cả khi bạn mắc sai lầm nhỏ trong các bước của mình, sòng bạc vẫn có lợi nhuận nhất định. Ngoài ra, việc người khác đảo ngược tình thế trong thời gian ngắn sẽ khiến bạn choáng váng và cảm thấy không công bằng. Theo điểm mấu chốt cắt lỗ của bạn, hãy chuẩn bị đủ tiền để có thể có được một tỷ lệ cược nhất định để chuyển bại thành thắng, hoặc dẫn đầu tất cả.

 

Kỹ năng chiến lược Xì dách 21 điểm 3:Tuyệt đổi không thêm bảo hiểm 

 

Nếu có một tình huống 2,2: 1 so với 2: 1, hoặc thậm chí tệ hơn, đặt cược bảo hiểm – nhà cái có thể chơi, đó chắc chắn là một ngõ cụt. Ngay cả việc đặt cược vào “cược giống nhau” để tăng bảo hiểm chống lại xì dách vẫn là một động thái tồi. Hãy suy nghĩ cẩn thận về tỷ lệ cược của tất cả các ván bài của bạn trong cả trò chơi, thay vì một ván bài, và sau đó quyết định phải làm gì.