Quy luật chơi xóc đĩa cần ghi nhớ năm 2021

Quy luật chơi xóc đĩa cần ghi nhớ năm 2021 1

Một  trăm người chơi Xóc Đĩa thì cả trăm người muốn mình là người thắng cuộc, vậy cần làm gì để có được chiến thắng. Sau đây tôi xin chia sẻ hai quy luật chơi xóc đĩa mà người chơi cần ghi nhớ.

Quy luật chơi xóc đĩa cần ghi nhớ năm 2021

Quy luật chơi xóc đĩa cần nhớ

Mỗi người chơi đều tự tích lũy kinh nghiệm chơi của riêng mình. Tuy nhiên những kinh nghiệm đó cũng xuất phát từ những điều căn bản nhất phát triển lên.

Quy luật chơi xóc đĩa cần ghi nhớ năm 2021 2

Chỉ đặt một cửa Chẵn hoặc Lẻ

Với những kinh nghiệm chơi xóc đĩa lâu năm đây là một quy luật chơi xóc đĩa hiệu quả và được nhiều người chơi áp dụng thành công, cách chơi này hiệu quả hơn hẳn cách đánh xanh chín mà người mới chơi thường áp dụng.

Tỷ lệ của trờ chơi xóc đĩa luôn là 50/50. Do đó bạn chỉ cần đặt một cửa để có thể đảm bảo rằng số ván cược của bạn luôn ở mức thấp nhất, từ đó mới có thể đảm bảo được lợi nhuận cho mỗi cuộc chơi.

Để áp dụng được quy luật này bạn cần vốn lớn, và biết chia vốn tính toán số tiền đặt cược mỗi ván sao cho hợp lý tránh trường hợp bị gẫy vốn khi chưa đạt được lợi nhuận đặt ra.

Sau khi cửa đó về bạn cần quay lại mực cược thấp nhất.

Theo chân người đang thắng

Đánh theo người đang thắng cũng là một phương pháp hợp lý. Khi vào bàn chơi ta cần để ý theo dõi xem người chơi nào đang thắng và đặt cược theo họ. Ngoài yếu tính toán, xem cầu….vận may cũng cực kỳ quan trọng,  có nhiều người chơi có vận may rất tốt đánh đâu trúng đó

Hãy mạnh dạn đặt cược theo họ để kiếm được những khoản thưởng lớn .

Biết dừng lại khi thắng là một người chơi bản lĩnh

Người chơi xóc đĩa giỏi nhất chính là người biết thế  nào là đủ. Sau khi chơi một thời gian bạn đã kiếm được một khoản lợi nhuận hãy nghĩ đến việc dừng lại, đơn giản ”Vận May” không thể theo chúng ta mãi.

Quy luật chơi xóc đĩa cần ghi nhớ năm 2021 2

Nếu bạn vẫn cố tiếp tục chơi bạn có thể sẽ mất hết số tiền lời và có thể cháy luôn phần vốn mang theo. Dây đen hay dây đỏ luôn thay đổi liên tục khó mà nắm bắt, nếu bạn không biết nhìn xa, tính đến những phương án chơi lâu dài sẽ dẫn đến xôi hỏng bỏng không, mất cả chì lẫn chài.

Trước khi vào bàn chơi hãy đặt cho mình một con số lợi nhuận, khi đạt được hãy dứt khoát đứng lên với số tiền kiểm được.

Tôi là Hạ Phong AMG 888- chuyên trò chơi trực tuyến , giải trí , bóng đá , game bài đổi thưởng .
Inbox hoặc liên hệ ngay zalo để nhận ngay 100k trải nghiệm :
Liên hệ : Zalo : +84562205596 hoặc link zalo : https://zalo.me/0562205596